Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977691633
Skype: trânminhlanh123
Thống kê truy cập
Thiết kế site chuyên nghiệpThiết kế site chuyên nghiệpThiết kế site chuyên nghiệpThiết kế site chuyên nghiệpThiết kế site chuyên nghiệpThiết kế site chuyên nghiệp
Thiết kế site chuyên nghiệpHôm nay50
Thiết kế site chuyên nghiệpHôm qua56
Thiết kế site chuyên nghiệpTuần này141
Thiết kế site chuyên nghiệpTháng này788
Thiết kế site chuyên nghiệpTất cả42401
Giá ba ba thịt, ba ba giống tăng cao

Sau công cuộc vật lộn với biến động giá cả thị trường, bệnh tật cũng như những rủi ro trong nuôi trồng. Vượt qua sự chọn lọc khắt khe trên, con ba ba đã lên ngôi đem lại nhiều lợi ích cho người nông dân..

Tuy nhiên, giá con thịt tăng cao, con giống cũng từ đó là leothang theo. Đây cũng là cơ hội cho một số thương buôn, bất chấp mọi thứ (đầu tư, chất lượng con giống, giá cả, ....) họ chỉ cần ngồi không hưởng lợi từ mức chênh lệch giá cả thu mua từ những người sản xuất nhỏ lẽ mà  không tuân thủ một chất lượng, ràng buộc nào. Thử hỏi sao lại không mua đi bán lại để kiếm lời? câu trả lời là" có".

Cái đau nhất ở đây là không chỉ những thương hiệu nhỏ, mà ngay chính nhiều thương hiệu lớn lại làm như vậy, chỉ xót cho nhà đầu tư  đã đặt niềm tin nhầm chỗ, dẫn đến thiệt hại về lợi ích.

Là người bạn đồng hành lâu năm với người nông dân, trang trại baba Minh Lanh quyết nói không với điều đó, để đảm bảo quyền và lợi ích của người đầu tư.

Trang trại xin chân thành cảm ơn rất nhiều người đã tin và đã thành công.

Đến với trang trại quí khách sẽ được:

- Tư vấn miễn phí

- Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí

- Con giống sạch, thuần chủng

- Đầu ra khi thu hoạch ổn định, không qua cò lái